• VẸO CỘT SỐNG – CẦN PHÁT HIỆN SỚM

  VẸO CỘT SỐNG – CẦN PHÁT HIỆN SỚM (08/09/2016)

  2-3% dân số bị ảnh hưởng bởi các dị tật của vẹo cột sống gây ra. Ở trẻ em bị vẹo cột sống sẽ chậm phát triển chiều cao, ảnh hưởng đến xương và sức khỏe của cơ thể. Vậy làm sao để phát hiện sớm và điều trị bệnh vẹo cột sống ở trẻ em như thế nào?

  Xem tiếp »»

 • Lá gan của người Việt 'khổ' nhất thế giới!

  Lá gan của người Việt 'khổ' nhất thế giới! (07/09/2016)

  Ung thư gan – nỗi ám ảnh của người dân Việt bởi thói quen uống rượu bia, thuốc lá, môi trường ô nhiễm hay tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan trên thị trường.

  Xem tiếp »»

 • MẮC VIÊM XOANG & NỖI LO NGỒI MÁY LẠNH

  MẮC VIÊM XOANG & NỖI LO NGỒI MÁY LẠNH (06/09/2016)

  Người mắc viêm xoang rất kị với lạnh, thế nhưng dân văn phòng nếu ai mắc phải viêm xoang lại phải chịu cực hình khi ngày nào cũng ngồi máy lạnh. Triệu chứng viêm xoang mũi sẽ tái phát và gây nhiều khó chịu cho người mắc bệnh khi gặp thời tiết lạnh.

  Xem tiếp »»

 • VIÊM XOANG KHI MANG THAI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN EM BÉ

  VIÊM XOANG KHI MANG THAI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN EM BÉ (31/08/2016)

  Trong thời gian thai nghén, thai phụ rất dễ mắc phải các chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Cần có những biện pháp phòng tránh để bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé để có một thai kì khỏe mạnh.

  Xem tiếp »»

 • MỘT SỐ BỆNH LÝ GAN THƯỜNG GẶP

  MỘT SỐ BỆNH LÝ GAN THƯỜNG GẶP (25/08/2016)

  Gan có trách nhiệm đào thải ra các chất độc hại và làm sạch cơ thể, vì thế nên dễ bị tổn thương. Hãy chú ý đến cách bảo vệ gan để tăng cường khả năng thực hiện các chức năng của gan cho một cơ thể khỏe mạnh.

  Xem tiếp »»

 • SIÊU THỰC PHẨM CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE

  SIÊU THỰC PHẨM CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE (24/08/2016)

  Hệ xương khớp của chúng ta vốn rất chắc chắn nhưng lại dễ bị tổn thương bởi các vấn đề như loãng xương, viêm xương khớp. Và việc bổ sung các thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp cho hệ xương khớp ngày càng chắc khỏe hơn. Cùng tìm hiểu 1 số siêu thực phẩm cho xương chắc khỏe mà chúng ta nên ăn hằng ngày.

  Xem tiếp »»

 • HẾT VIÊM XOANG NHỜ GAI BỒ KẾT!

  HẾT VIÊM XOANG NHỜ GAI BỒ KẾT! (22/08/2016)

  Từ xưa đến nay nhắc tới bồ kết là biết đến câu “Bồ kết sạch gàu, mần trầu tốt tóc”. Đó là lý do dùng bồ kết làm dầu gội đầu cho tóc chắc khỏe và sạch gàu. Thế nhưng ít người biết đến gai bồ kết là một vị thuốc chữa trị viêm xoang hiệu quả.

   

  Xem tiếp »»