• VIÊM XOANG Ở TRẺ EM - THÔNG TIN CẦN BIẾT

  VIÊM XOANG Ở TRẺ EM - THÔNG TIN CẦN BIẾT (26/07/2016)

  Viêm xoang ở trẻ em gây khó chịu cho trẻ và tình hình phổ biến ngày càng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh “viêm xoang ở trẻ em” để có cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả cho trẻ.

  Xem tiếp »»

 • TUYỆT CHIÊU PHÒNG NGỪA VIÊM MŨI, VIÊM XOANG

  TUYỆT CHIÊU PHÒNG NGỪA VIÊM MŨI, VIÊM XOANG (25/07/2016)

  Môi trường ô nhiễm, làm việc căng thẳng càng làm cho bệnh viêm xoang trở thành nỗi sợ của mọi người. Tuyệt chiêu phòng ngừa viêm mũi, viêm xoang dễ dàng thực hiện cho mọi người. Hãy giữ “chiếc mũi” luôn sạch sẽ, không nên dùng tay ngoáy mũi, đeo khẩu trang để tránh môi trường ô nhiễm để phòng ngừa viêm mũi, viêm xoang cho bản thân.

  Xem tiếp »»

 • VƯỢT QUA STRESS TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

  VƯỢT QUA STRESS TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI (22/07/2016)

  Nhịp sống hối hả, môi trường ô nhiễm làm cho stress trở thành nỗi ám ảnh đối với bất kì ai. Một chế độ ăn uống hợp lý, kiểm soát hiệu quả công việc hay tận hưởng những điều mới mẻ sẽ giúp bạn vượt qua stress một cách nhẹ nhàng.

  Xem tiếp »»

 • HÃY LẮNG NGHE CHIẾC MŨI

  HÃY LẮNG NGHE CHIẾC MŨI (21/07/2016)

  Bạn đã biết lắng nghe chiếc mũi “tâm sự” về sức khỏe của mình chưa? Hãy dành chút thời gian để xem những điều chiếc mũi nói lên và có dự đoán cho sức khỏe bản thân nhé!

  Xem tiếp »»

 • BỊ ĐỘT QUỴ - NỔI ÁM ẢNH CỦA MỌI NGƯỜI

  BỊ ĐỘT QUỴ - NỔI ÁM ẢNH CỦA MỌI NGƯỜI (20/07/2016)

  Dấu hiệu đột quỵ

  Theo Tổ chức Y tế thế giới, cứ 6 người thì một người có nguy cơ bị đột quỵ. 

  Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ ba sau các bệnh lý tim mạch, ung thư và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế.

  Xem tiếp »»